Phòng khám hỗ trợ 30% chi phí

Phòng khám Ích Bảo

Điểm chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Bệnh Vẩy Nến là gì, triệu chứng và điều trị ở đâu ?

Bệnh vảy nến là gì ?

Bệnh vảy nến là bệnh da mạn tính. Có người cho rằng đó là một trong các “nỗi khốn khổ của con người” làm cho người bệnh trong tâm trạng xấu hổ và ngượng ngùng. Người bệnh tự mô tả mình như sau: ”Tôi là người mang vảy da màu bạc bong ra liên tục”. Bản thân người bệnh cảm thấy sợ chính họ. Bệnh vảy nến không gây chết người nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

( Hình ảnh bệnh nhân mắc bệnh vẩy nến ở gói và lòng bàn chân )

Triệu chứng của bệnh vảy nến :

Vảy nến thể thông thường có biểu hiện đặc biệt và thường dễ chẩn đoán. Biểu hiện là các sẩn hoặc mảng sẩn màu đỏ tươi hoặc đậm, ranh giới rõ, trên có vảy da màu trắng bạc. Các vảy này bong ra dễ dàng thành từng lá vảy da màu trắng bạc. Khi cạo nhẹ vảy bong ra để lại ở dưới những đốm máu nhỏ. Các sẩn hoặc đám thương tổn nhỏ tụ lại thành mảng lớn.

Các thương tổn có thể có ở toàn thân nhưng có một số vị trí rất hay gặp là đầu, ngón tay, bàn tay- bàn chân, đầu gối, khuỷu tay, ụ ngồi, mông và cẳng chân. Một đặc điểm quan trọng của bệnh là thường đối xứng hai bên cơ thể, mặt ít khi bị tổn thương. Một số người bệnh chỉ bị tổn thương ở đầu hoặc bàn tay-bàn chân. Bệnh ở da đầu có đặc điểm là nhiều vảy da bong, không gây rụng tóc nhưng hay ngứa và gây phiền phức cho người bệnh vì vảy da bong liên tục. Trái lại, các thương tổn vảy nến ở kẽ mông, sinh dục thì lại có ít vảy da do vùng da đó ẩm ướt. Móng tay, móng chân bị tổn thương với biểu hiện móng bị tách, móng sùi dễ gãy, có các vết rỗ trên móng. Tổn thương móng trong vảy nến dễ bị chẩn đoán nhầm là nấm móng. Thương tổn móng có thể cùng với thương tổn khớp do vảy nến và cũng là biểu hiện làm cho người bệnh rất ngại ngùng khi giao tiếp. Hơn nữa, nhiều trường hợp gây biến dạng móng và khớp để lại di chứng trầm trọng cho người bệnh.

Để chẩn đoán bệnh có thể làm sinh thiết tổ chức da bị bệnh. Trường hợp bệnh xuất hiện đột ngột và nặng có thể do suy giảm miễn dịch trong đó cần xét nghiệm HIV.

( Bệnh vẩy nến có thể mọc ở nhiều vị trí trên cơ thể )

Y học cổ truyền cho rằng nguyên nhân của bệnh vảy nến là do huyết nhiệt, lại cảm phải phong hàn mà thành bệnh, lâu ngày làm huyết táo, không dinh dưỡng được da sinh vảy nến.

Từ xa xưa việc chữa bệnh vảy nến bằng bài thuốc Đông gần như là phương thuốc chính dùng điều trị bệnh vảy nến. Ngày nay đứng trước nền y học hiện đại phát triển với nhiều phương pháp tiên tiến được áp dụng trị bệnh vảy nến, những tưởng những bài thuốc Đông y sẽ dần mất đi và không được sử dụng nữa. Thực tế lại khác, các bài thuốc Đông y vẫn được khá nhiều người tin tưởng điều trị nhất là đối với căn bệnh cần điều trị lâu dài như bệnh vảy nến.

( Hình ảnh bệnh vẩy nến mọc ở tay )

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, chuyên khoa tiếp nhận điều trị bệnh vảy nến nhưng không phải nơi nào cũng điều trị bệnh hiệu quả. Để việc điều trị đạt kết quả tốt, bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế khám và chữa bệnh uy tín, có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, áp dụng các phương pháp chữa bệnh hiện đại, chi phí hợp lý…

Trong rất nhiều địa chỉ khám và chữa bệnh vảy nến á sừng ở Hà Nội, Phòng khám Y học Cổ truyền ÍCH BẢO Số: 5 Ngõ 634/20 Kim Giang – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội. được biết đến là địa chỉ có chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc uy tín, chất lượng. Đối với bệnh vảy nến là căn bệnh mãn tính nên việc điều trị thường kéo dài và kết hợp nhiều yếu tố như thuốc trị bệnh đúng, tư tưởng thoải mái tích cực, chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Khi dùng thuốc Đông y trị vảy nến sẽ đảm bảo an toàn hơn trong quá trình điều trị kéo dài.

( Thuốc Đông Y điều trị hiệu quả bệnh Vẩy Nến )

Phòng khám Đông Y ÍCH BẢO chữa bệnh vẩy nến thường kết hợp các bài thuốc dùng tại chỗ và các bài thuốc dùng bên trong phối hợp để có hiệu quả cao. Bài thuốc uống có tên HUYẾT ĐỘC HOÀN trị bệnh vảy nến giúp trị bệnh từ bên trong cơ thể, củng cố hệ thống miễn dịch giúp cải thiện bệnh vảy nến.Bài thuốc này kết hợp các vị thuốc có tính khử khuẩn, chống nhiễm khuẩn, hồi phục liên kết dưới da khôi phục lại làn da bị tổn thương do bệnh vảy nến gây nên. Thuốc dễ uống, đơn giản, không cần sắc nấu, không ảnh hưởng tới công việc, học tập hay sinh hoạt hàng ngày. Với phương châm “ Chữa trong trị ngoài ” phòng khám luôn đem lại cho bệnh nhân hiệu quả mỹ mãn.

Ví dụ : Bệnh nhân Phạm Thị Hồng, 45 tuổi, quê Thái Thụy, Thái Bình mắc bệnh vảy nến toàn thân, lan cả lên đầu, lên mặt, đi nhiều nơi chữa trị cả các bệnh viện lớn Đông và Tây y, đã từng tắm rửa bằng các loại thuốc Nam, thuốc Bắc, lúc thì đỡ, lúc lại nặng thêm, lúc đến phòng khám Ich Bảo thì bệnh vô cùng nặng, da bì cứng, bong tróc, đỏ, đặc biệt vô cùng ngứa, gãi suốt đêm không ngủ được, bệnh nhân chán nản, may được người bạn giới thiệu đến phòng khám Ich Bảo Số: 5 Ngõ 634/20 Kim Giang – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội., sau khi khám và lấy 1 liệu trình thuốc, uống xong bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, đến nay đã 3 năm tránh tái phát.

Bệnh nhân Đào Khắc Nhu, 66 tuổi, quê Thanh Hóa chia sẻ : Tôi mắc bệnh vẩy nến 12 năm nay, ban đầu là vài nốt đỏ, bé, dần dần lan khắp người. Thời tiết thì nóng nực, tôi không dám mặc quần đùi, áo cộc tay vì sợ mọi người đến chơi nhìn thấy lại sợ. Tôi đã đi chữa nhiều nơi, ai bảo đâu tôi đi đấy nhưng bệnh chỉ đỡ lúc uống thuốc, khi hết thuốc lại đâu vào đấy, thậm chí còn nặng hơn. Con trai tôi làm ngoài Hà Nội, nghe bạn bè giới thiệu có phòng khám ÍCH BẢO điều trị hiệu quả bệnh vẩy nến, nó lấy thuốc về cho tôi uống, kết hợp với bôi, chỉ sau 10 ngày mà bệnh của tôi đỡ hẳn, tôi lấy tiếp 10 ngày nữa, hiện giờ da tôi hồi phục hoàn toàn giống da bình thường.

Địa chỉ liên hệ : Phòng khám ÍCH BẢO – Số: 5 Ngõ 634/20 Kim Giang – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội.

Điện thoại : 0961 209 185 – 0914120127

Bác sĩ tư vấn

Điện thoại: 0961 209 185

Điện thoại: 091 412 0127

Địa chỉ: Số: 5 Ngõ 634/20 Kim Giang – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Phòng Khám - Ưu thế điều trị bệnh đường hô hấp

1 Phòng khám điều trị bệnh đường hô hấp uy tín

2 Phòng khám điều trị bệnh đường hô hấp bằng Đông Y

3 Cam kết loại bỏ tình trạng tiêu cực

4 Bảo quản và sử dụng thuốc hợp lý.

5 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

6 Chi phí công khai, minh bạch, phù hợp.

Chat Zalo
091 412 0127