Phòng khám hỗ trợ 30% chi phí

Phòng khám Ích Bảo

Điểm chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Bệnh Vẩy Nến và cách Điều trị hiệu quả

Vẩy nến là một bệnh da mạn tính thường gặp do tăng sinh tế bào và viêm. Tổn thương da đặc trưng thường gặp là những mảng màu đỏ, bề mặt tróc vẩy, giới hạn rất rõ, với vị trí phân bố thường ở mặt duỗi của chi và da đầu.

Tại sao bị vẩy nến?

Nguyên nhân thật sự của vẩy nến vẫn chưa rõ nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy vẩy nến có liên quan đến gen và rối loạn miễn dịch ở cơ thể người bệnh, từ đó dẫn đến các tế bào da tăng sinh rất nhanh và bất thường. Ngoài ra, một số yếu tố môi trường cũng góp phần khởi phát, thúc đẩy cũng như làm nặng thêm bệnh vẩy nến.

( Hình ảnh bệnh nhân bị bệnh Vẩy Nến nặng )

Vẩy nến biểu hiện như thế nào?

Vẩy nến thường biểu hiện dưới dạng những mảng màu đỏ, tróc vẩy ở bề mặt, giới hạn rất rõ. Vị trí có thể bất kỳ nhưng thường gặp nhất là da đầu, cùi chỏ, đầu gối, vùng xương thiêng. Người mắc bệnh vẩy nến thường không ngứa, tuy nhiên một số có thể ngứa, châm chích, bỏng rát. Những trường hợp nặng, người bệnh có thể xuất hiện nhiều mụn mủ hoặc đỏ da toàn bộ cơ thể. Ngoài tổn thương da, một số người có thể bị tổn thương móng với biểu hiện móng có nhiều vết lõm, hoặc đổi màu vàng nâu, hoặc móng dày hoặc hư toàn bộ móng.

( Bệnh Vẩy Nến có thể gặp ở nhiều vị trí trên cơ thể )

Các dạng vẩy nến:

Vẩy nến có rất nhiều dạng nhưng vẩy nến mảng là dạng thường gặp nhất. Các dạng vẩy nến gồm:
  • Vẩy nến mảng.
  • Vẩy nến giọt.
  • Vẩy nến đỏ da.
  • Vẩy nến khớp.
  • Vẩy nến mủ.

( Ảnh chụp rõ ràng vùng Bệnh Vẩy Nến )

Vẩy nến được điều trị như thế nào?

Hiện nay Tây y vẫn chưa có phương pháp nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn bệnh vẩy nến. Mục tiêu chính của điều trị là giảm viêm và kiểm soát tình trạng tăng sinh tế bào da, giúp người bệnh kéo dài thời gian ổn định của bệnh cũng như ngăn ngừa và hạn chế tối đa các biến chứng của bệnh. Đa số bệnh nhân đều sử dụng thuốc Tây chống dị ứng, ngứa, đỏ. Đó chỉ là phương pháp tạm thời, tuy triệu chứng có thuyên giảm nhưng huyết độc, thấp độc, vi khuẩn bên trong cơ thể không bị tiêu diệt và bài ra ngoài nên bệnh cứ tái đi tái lại, khó khỏi, cộng thêm chữa không toàn diện, thậm chí viêm nhiễm, mắc vi khuẩn, virus lúc nào cũng không biết , cứ mù mờ điều trị, có khi phản tác dụng. đó là nguyên nhân không thể điều trị khỏi tận gốc.

( Lạm dùng nhiều thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ )

Phòng khám Ích Bảo Số: 5 Ngõ 634/20 Kim Giang – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội. sử dụng 106 vị thuốc Đông Y như: ngưu hoàng, tuyết liên, ngô công, địa long, thuyền thoái, chiêm bì đằng, bạch tiễn bì, khổ sâm, thương nhĩ tử…kết hợp với mật các động vật có tính bài độc cao, bằng kĩ thuật tiên tiến đã tinh chế thành bài thuốc có tên : '' Bài độc chỉ dưỡng hoàn nguyên đan'' . Qua nghiên cứu lâm sàng với hơn 10 ngàn bệnh nhân, áp dụng trong uống, ngoài bôi sau 5-7 ngày có hiệu quả ngay, bệnh nhân thường khỏi triệt để sau 1 đến 3 liệu trình ít tái phát.

( Thuốc Đông Y điều trị hiệu quả Bệnh Vẩy Nến )

Bệnh nhân Phạm Thị Hồng:  45 tuổi, quê Thái Thụy, Thái Bình mắc bệnh vảy nến toàn thân, lan cả lên đầu, lên mặt, đi nhiều nơi chữa trị cả các bệnh viện lớn Đông và Tây y, đã từng tắm rửa bằng các loại thuốc Nam, thuốc Bắc, lúc thì đỡ, lúc lại nặng thêm, lúc đến phòng khám Ich Bảo thì bệnh vô cùng nặng, da bì cứng, bong tróc, đỏ, đặc biệt vô cùng ngứa, gãi suốt đêm không ngủ được, bệnh nhân chán nản, may được người bạn giới thiệu đến phòng khám Ich Bảo Số: 5 Ngõ 634/20 Kim Giang – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội., sau khi khám và lấy 1 liệu trình thuốc, uống xong bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, đến nay đã 3 năm tránh tái phát.

Bệnh nhân Đào Khắc Nhu:  66 tuổi, quê Thanh Hóa chia sẻ : Tôi mắc bệnh vẩy nến 12 năm nay, ban đầu là vài nốt đỏ, bé, dần dần lan khắp người. Thời tiết thì nóng nực, tôi không dám mặc quần đùi, áo cộc tay vì sợ mọi người đến chơi nhìn thấy lại sợ. Tôi đã đi chữa nhiều nơi, ai bảo đâu tôi đi đấy nhưng bệnh chỉ đỡ lúc uống thuốc, khi hết thuốc lại đâu vào đấy, thậm chí còn nặng hơn. Con trai tôi làm ngoài Hà Nội, nghe bạn bè giới thiệu có phòng khám ÍCH BẢO điều trị hiệu quả bệnh vẩy nến, nó lấy thuốc về cho tôi uống, kết hợp với bôi, chỉ sau 10 ngày mà bệnh của tôi đỡ hẳn, tôi lấy tiếp 10 ngày nữa, hiện giờ da tôi hồi phục hoàn toàn giống da bình thường.

Hãy liên hệ ngay với phòng khám nếu bạn hay người thân, bạn bè mắc bệnh

Địa chỉ: Số: 5 Ngõ 634/20 Kim Giang – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội.. Điện thoại: 0961 209 185 – 0914120127

Bác sĩ tư vấn

Điện thoại: 0961 209 185

Điện thoại: 091 412 0127

Địa chỉ: Số: 5 Ngõ 634/20 Kim Giang – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Phòng Khám - Ưu thế điều trị bệnh đường hô hấp

1 Phòng khám điều trị bệnh đường hô hấp uy tín

2 Phòng khám điều trị bệnh đường hô hấp bằng Đông Y

3 Cam kết loại bỏ tình trạng tiêu cực

4 Bảo quản và sử dụng thuốc hợp lý.

5 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

6 Chi phí công khai, minh bạch, phù hợp.

Chat Zalo
091 412 0127